GIÁ THUÊ TÀU CÂU MỰC ĐÊM Ở ĐẢO NAM DU.

Dịch vụ tour cầu mực đêm ở Đảo Nam Du được tổ chức hằng đêm khởi hành lúc 6h chiều đến 9h tối với lịch trình ngắm hoàng hôn trên đảo, tàu dừng ở điểm có nhiều mực, hdv địa phương hướng dẫn khách cách câu được nhiều mực và cuối cúng là cùng nhau thưởng thức món cháo mực nóng hổi được thủy thủ tàu nấu ngay trên biển đãi khách phương xa.

Nghề đánh bắt mực đã có từ lâu đời. Tại huyện đảo Kiên Hải (Kiên Giang) ngư dân sử dụng nhiều loại phương tiện đánh bắt khá đa dạng như đánh bằng ánh sáng đèn, bóng mực, câu mực… Đồ nghề câu mực thật đơn giản, chỉ có cần câu bằng tre, bộ lưỡi câu chùm, dây gân và miến mồi làm bằng cao su có sơn nhiều màu sắc rực rổ để dụ mực cắn câu. Lợi thế của nghề câu mực là đánh bắt được quanh năm và cả ngày lẫn đêm. Ban ngày câu mực bầu, mực lá, còn ban đêm thì đánh mực ống, mực thước, mực nang. Ban đêm những chiếc tàu biển dùng đèn cực sáng để soi xuống mặt biển đánh mực ống, mực thước, mực nang

Bên cạnh đó nghề đánh bắt bạch tuộc bằng vỏ ốc cũng đang phát triển rất mạnh đang cho thu nhập khá. Theo anh Lê Văn Tánh ở xã Nam Du – Kiên Hải, đánh bắt bạch tuộc bằng vỏ ốc không cần mồi, nhưng rất hiệu quả.

Từ đầu năm đến nay là mùa vụ của nghề đánh mực, ngư dân đã khai thác tốt lợi thế này và hầu hết các tàu thuyền đều trúng mùa, chỉ riêng nghề câu mực mỗi ngày cấp cho huyện đảo khoảng 10 -20 tấn mực tươi đáp ứng đủ nguồn thực phẩm tươi sống và chế biến xuất khẩu.

Câu mực đêm tại đảo Nam Du thu hút rất nhiều du khách đăng ký trãi nghiệm bởi sự thu vị khi tự tay câu được nhưng con mực từ dưới biển và chế biến thưởng thức ngay trên tàu thì thật tuyệt vời. Đáp ứng nhu câu trãi nghiệm của du khách buổi tối nơi hãi đảo nên doanh nghiệp chúng tôi đưa vào hoạt động 2 tàu câu mực đêm với sức phục vụ 1 tàu trên 30 khách. Tàu câu mực Nam Du của chúng tôi được đăng ký – đăng kiểm – bảo hiểm hành khách định kỳ. Câu Mực Đêm Nam Du với chi phí 150.000đ/khách nếu ghép tour, giá tour có thể thắp hơn nếu quý khách thuê riêng tàu đi với số lượng đoàn trên 20 khách. Tour câu mực Nam Du quý khách sẽ được thủy thủ tàu chuẩn bị chu đáo từ dụng cụ câu mực, mồi câu, áo phao cho từng du khách, ăn tối trên tàu, nước suối….

Hướng dẫn đặt tour – thuê tàu:
Gọi cho chúng tôi theo số:  0944440235 Toàn hoặc gởi thông tin đặt xe qua mail: toan@toursnamdu.com