Tour Trung Quốc – Thành Đô – Cửu Trại Câu – Đô Giang Yển

Lịch trình

NGÀY 1 | TP.HỒ CHÍ MINH – THÀNH ĐÔ ( Ăn trưa trên máy bay, ăn tối )

10h00: Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế. Trưởng Đoàn hướng dẫn làm thủ tục check in đáp chuyến đi Thành Đô – Trung Quốc trên chuyến bay dự kiến 3U3904  lúc 13:55 -18:30 Đoàn đến sân bay Thành Đô, HDV đón đoàn khởi hành đi Đô Giang Yển, đoàn ăn tối sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn địa phương.

NGÀY 2 | ĐÔ GIANG YỂN – MÂU NI CÂU – CỬU TRẠI CÂU (Ăn sáng, trưa, Tối)

  • Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Mâu Ni Câu ( mất hơn 4h30 đi xe ). Đoàn tham quan:
  • Thác Nước Khoáng Chất Thác Trát Cát (Zhaga) : chiêm ngưỡng sự vĩ đại của ngọn thác lớn nhất Trung Hoa chảy từ độ cao 104m, dòng nước 35m trải dài trên 5km.
  • Đoàn dùng cơm tối, sau đó khởi hành đi Cửu Trại Câu. Nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.

NGÀY 3 | CỬU TRẠI CÂU (Ăn sáng, trưa, tối )

Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách bắt đầu chương trình tham quan khu phong cảnh (bao gồm xe du lịch sinh thái công cộng):
THIÊN ĐƯỜNG CỬU TRẠI CÂU” Thiên đường hạ giới thứ 2”
+ Khu Cửu Trại Câu – đây được xem là chốn bồng lai tiên cảnh của hạ giới. Cửu Trại Câu mang đến cho quý khách một không gian bạc ngàn của thiên nhiên với những hồ nước có thể nhìn thấy tận đáy hồ.
Vào cuối tháng 9, đây là khởi đầu của mùa thu cũng là lúc những rừng cây nơi đây thay áo mới, những tán lá bắt đầu ngả sang màu vàng óng ả hòa quyện với màu sắc kỳ ảo của những hồ nước lớn nhỏ được bao quanh bởi các dãy núi đá hùng vĩ, tất cả tạo thành phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Đặc biệt hơn, màu nước trong hồ có thể thay đổi tùy theo độ tương phản của ánh sáng mặt trời.
Qúy khách chiêm ngưỡng quần thể các hồ: Hồ Thụ Chính, Thác Nhật Nhược Lang… Bãi Trân Châu.
Dùng bữa trưa tại khu du lịch Cửu Trại Câu.
+ Du khách ngắm cảnh đẹp các hồ: Hồ Hổ, Hồ Ngũ Hoa, Hồ Song Long, Hồ Trường Hải,…
+ Ngoài ra, Quý khách có thể thưởng thức chương trình biểu diễn mang tính nghệ thuật cao như Tình Cửu Trại Thiên Cổ hoặc Tạng Mật phản ánh nét Văn hóa và Tôn giáo của dân tộc Tạng và dân tộc Khương. (chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.

NGÀY 4 | CỬU TRẠI CÂU – ĐÔ GIANG YỂN (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.
Sau đó, lên xe khởi hành đi tham quan :
  • Thành cổ Tùng Phan ( ngoại cảnh) – Thành cổ Tùng Phan nổi tiếng nhất bởi những bức tường thành sừng sững tồn tại qua ngàn năm lịch sử. Được xây dựng từ thời nhà Minh, toàn bộ khu vực thành cổ được chia làm hai lớp, với tổng cộng bảy cổng thành, hai cổng bên ngoài và năm cổng bên trong, ngăn cách toàn bộ khu vực dân cư với bên ngoài thành. Tường thành có chiều cao 10 mét, chiều rộng 30 mét và dài tổng cộng 6200 mét. Đây cũng là bức tường thành dày nhất Trung Quốc.
  • Mua sắm tại siêu thị đặc sản cao nguyên.
Đoàn dùng cơm trưa, sau đó tham quan:
  • Điệp Khê Hải Tử – Còn có tên gọi là Hồ Điệp Khê, một di tích được hình thành sau trận động đất 7.5 độ richter xảy ra tại Điệp Khê – Trung Quốc vào năm 1933, nó được coi là “Di tích động đất hoàn chỉnh nhất, điển hình nhất và lớn nhất được bảo tồn”.
  • Quý Khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương . Sau đó đoàn khởi hành về Đô Giang Yển.Nghỉ đêm tại khách sạn địa phương.

NGÀY 5 | ĐÔ GIANG YẾN – THÀNH ĐÔ (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan:

  • Vườn gấu trúc – Nơi đây được coi như là ngôi nhà thiên đường dành cho gấu trúc – loài động vật đáng yêu đang trên đà tuyệt chủng. Ngày nay, số lượng gấu trúc trên Trái Đất chỉ còn lại rất ít ỏi, chúng sớm có nguy cơ tuyệt chủng trong tương lai gần. Theo như các thống kê gần đây, số lượng gấu trúc cho đến thời điểm này còn lại chỉ còn lại 1864 cá thể. Trước nguy cơ tuyệt chủng của loài động vật đáng yêu này, viện nghiên cứu động vật Thành Đô, Trung Quốc đã quyết định xây dựng nhà trẻ dành riêng cho việc nuôi dưỡng gấu trúc từ lúc chúng mới lọt lòng.

Quý khách mua sắm các sản phẩm chế tác từ Ngọc.

  • Phố đi bộ Xuân Hy: Là con phố thương mại nhộn nhịp nhất miền trung và miền tây Trung Quốc, .Có hơn 700 cửa hàng khác nhau trên con đường sầm uất này.. Ngoài ra, các món ăn vặt truyền thống của Thành Đô chính là một trong những hấp dẫn không thể chối từ của Đường Xuân Hy.

– Quý Khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 6 | THÀNH ĐÔ – TP.HỒ CHÍ MINH ( Ăn sáng, trưa)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng,
Đoàn khởi hành ra sân bây Thành Đô đáp chuyến bay 09:55-13:00 về lại Việt Nam.
Về đến sân bay Tân Sơn Nhất đoàn làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.
** Chú ý : Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.