Du lịch Ấn Độ KOCHI – ALLEPPEY 4 Ngày

NGÀY 1 | KOCHI

Quý khách đến Kochi, xe đón Quý khách đến khách sạn nhận phòng và nghỉ đêm tại Kochi.

NGÀY 2 | KOCHI – ALLEPPEY (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Quý khách di chuyển đến Allepey bằng thuyền truyền thống của vùng Kerala.
  • Trải nghiệm chuyến đi trên thuyền, Quý khách sẽ hòa mình vào một không gian trầm lắng và yên ả với cảnh sơn thuỷ hữu tình. Ngắm nhìn vẻ đẹp của những cánh đồng lúa trải dài xanh mướt ở hai bên bờ.
Quý khách dùng bữa trưa và nghỉ ngơi trên thuyền.
Sau bữa tối, Quý khách thư giãn và trải nghiệm cảm giác bồng bềnh khi nghỉ đêm trên thuyền.

NGÀY 3 | ALLEPPEY – KOCHI (Ăn ba bữa)

Ăn sáng trên tàu, làm thủ tục trả phòng. Đoàn trở lại Kochi tham quan:
  • Nhà thờ cổ Francis – Đây là nhà thờ lâu đời nhất của người Châu Âu ở Ấn Độ, do các nhà thám hiểm nổi danh của Bồ Đào Nha xây dựng vào năm 1503.
  • Phố Jew – Là khu phố chuyên kinh doanh các mặt hàng đồ cổ tại Kochi, Quý khách có thể ngắm nhìn các cổ vật quý giá hoặc lựa chọn những mặt hàng lưu niệm tinh xảo để làm quà cho gia đình và bạn bè (chi phí tự túc).
  • Cung điện Mattancherry – Được xây dựng bởi các thuyền nhân người Bồ Đào Nha là món quà dành cho người dân địa phương. Cung điện với lối kiến trúc đậm nét phương Tây, khi đến đây Quý khách sẽ được thưởng thức các bức hoạ từ các sử thi nổi tiếng của Ấn Độ.
Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó trở nhân phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Buổi chiều Quý khách có thể lựa chọn thưởng thức điệu múa Kathakali truyền thống ở Kerala, trong những bộ trang phục đầy màu sắc sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trong một khung cảnh thân mật (chi phí tự túc).
Ăn tối và tự do khám phá Kochi về đêm. Nghỉ đêm tại Kochi.
NGÀY 4 | KOCHI (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn, xe đón Quý khách đến tham quan:
Vó đánh cá Cantilevered – Người dân địa phương còn gọi là Cheena Vala, đây là một loại vó đánh cá được sử dụng rất phổ biến ở vùng Kochi nói riêng, cũng như cư dân vùng sông nước châu Á nói cung.
Giáo đường Do Thái – được xây dựng từ thế kỷ 16 bởi các cư dân gốc Do Thái trong Vương quốc Cochin cổ xưa trong quá khứ.
Quý khách dùng bữa trưa, làm thủ tục trả phòng khách sạn và sau đó tự do tham quan và mua sắm tại các chợ địa phương.
Ăn tối và đến giờ khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay trở về thành phố Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.